VÉ MÁY BAY

Sau sự kiện Jetstar đưa vào sử dụng “chú chim sắt” thứ 8 A320 Sharklet, hãng tiếp tục đưa ra gói siêu khuyến mãi thứ 6 trong năm khi chỉ với 99.000 đồng bạn có thể bay đến nhiều nơi trong nước và quốc tế như Singapore, Bangkok, ... Để chuyến đi của mình tiết kiệm nhất có thể hãy cùng Phú Thịnh nhanh tay rinh ngay vé rẻ thôi nào.Theo đó, vé siêu tiết kiệm này được hãng áp dụng cho khoang phổ thông. Giá vé và thời gian khởi hành được ghi cụ thể trong bảng sau đây. 

Chặng bay quốc tế:


Chặng bay trong nước:


Lưu ý rằng giá vé thay đổi tùy thuộc vào địa điểm đến và chưa bao gồm thuế, phí sân bay. Để mua được vé khuyến mãi bạn phải nhanh tay liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé Phú Thịnh để đặt chỗ bởi vé được bán trong một khoảng thời gian rất ngắn từ 11h ngày 14/11 đến 23h59’ ngày 16/11/2014. Vé máy bay Jetstar giá rẻ này rất phù hợp với chuyến du lịch cuối năm của bạn.

Bạn phải thanh toán ngay khi mua vé để đại lý chúng tôi xuất vé trong vòng 24 giờ. Bạn nên lưu ý rằng đây là vé khuyến mãi nên không được hoàn hủy, đổi trả vé.

Với chuyến du lịch ngắn ngày này bạn nên lưu ý về cân nặng hành lý. Jetstar cho phép bạn mang 7kg hành lý xách tay, nếu muốn mang thêm bạn phải trả phí. Lưu ý vấn đề này nhé!

Do số lượng vé có hạn nên hãy nhanh chân lên bạn nhé, liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay để mua được vé với giá ưu đãi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top