VÉ MÁY BAY

Sôi động cùng Tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2014, Jetstar mở cửa bán 16.000 vé máy bay giá 0 đồng. Hãy nhanh tay liên hệ với Phú Thịnh để mua ngay trước khi vé siêu rẻ được bán hết.Hòa cùng không khí sôi động của Tuần lễ mua sắm Trực tuyến lớn nhất năm, Jetstar Pacific hân hạnh dành tặng Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt "16.000 vé máy bay giá 0 đồng". Chương trình sẽ bắt đầu từ 00:00 Thứ 7 ngày 6/12/2014 và kết thúc vào 23:59 ngày 11/12/2014. Vé được bán trên tất cả các kênh vì vậy hãy liên hệ ngay với các đại lý chính hãng để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Bạn hãy lưu ý rằng để mua được vé khuyến mại 0 đồng, quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

Theo như bảng giá vé mà Phú Thịnh cập nhật, thì chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội – Bangkok chỉ còn 350.00 Đ hay TP.HCM – Singgapore  490.000 Đ, chưa bao gồm phí thuế. Giá quá rẻ và ưu đãi phải không nào?

Giá vé một chiều, chưa  bao gồm thuế, phí. Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. Giá vé không bao gồm hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng.

Để mua được vé 0 đồng hãy nhanh tay gọi ngay đến phòng vé Phú Thịnh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top