VÉ MÁY BAY

Nantucket là một thị trấn nhỏ xinh đẹp nằm ở tiểu bang Massachusetts nước Mỹ. Được bao bọc bởi dòng nước xanh mát với những chiếc thuyền buồm đồ sộ, Nantucket thu hút giới du lịch bằng vẻ đẹp nên thơ của mình. Hiện tại vé máy bay đi Nantucket Mỹ của hãng American Airlines được bán tại phòng vé Phú Thịnh với giá rẻ và chất lượng nhất thị trường.


Mỗi ngày, hãng hàng không American Airlines khai thác một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nantucket vào lúc 8h10p. Các chuyến bay đến  Nantucket có thời gian đóng quầy làm thủ tục cho các chuyến bay là 90 phút trước thời gian dự định máy bay cất cánh ghi trên vé máy bay vì vậy bạn cần có mặt ít nhất 180 phút trước chuyến bay để làm thủ tục cho chuyến bay của mình để tránh bị lỡ chuyến bay.

Chuyến bay sẽ quá cảnh tại hai địa điểm đó là Tokyo và Boston. Tổng hành trình cho chuyến đi khá dài lên đến 36h35m vì vậy bạn cần lựa chọn các hãng hàng không chất lượng để có thể thoải mái hơn.

Giá vé vé máy bay đi Nantucket Mỹ có giá từ 18. 200.000 đồng đã bao gồm phí thuế. Bạn hãy liên hệ ngay với phòng vé Phú Thịnh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ book vé.

Đến với Nantucket bạn hãy dành thời gian khám phá bờ biển quốc gia Cape Cod, thủy cung New England, sân vận động Gillette, … cảnh đẹp hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên nơi đây sẽ khiến bạn thích mê đấy.

Để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, thủ tục nhanh chóng hãy liên hệ với phòng vé Phú Thịnh ngay hôm nay nhé!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top