VÉ MÁY BAY

Albany là thủ phủ của New York nơi có những tòa nhà cao ngút trời xen lẫn những cụm hoa tuyệt đẹp, Albany mang đến một vẻ đẹp hiện đại nhưng quyến rũ không kém. Nhanh tay mua ngay vé máy bay Hồ Chí Minh đi Albany để khám phá một New York hiện đại rất khác.Albany là một thành phố không khói bụi khi cây xanh được trồng khắp mọi nơi trong thành phố. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy Albany  có nét giống Châu Âu khi từ ven đường, trước cửa, trên ban công hay cả một ngọn đồi rực rỡ sắc hoa và tràn ngập màu xanh của lá. Khung cảnh ấy càng tuyệt vời khi đông về, những hạt tuyết nhuộm trắng thành phố như một bức tranh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể mua vé máy bay đi Albany và khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chuyến bay sẽ đưa bạn đến sân bay Quốc tế Albany cách trung tâm thành phố 11 km về phía tây bắc của Albany.  Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Albany ở bảng sau để dễ dàng lựa chọn được hãng hàng không yêu thích của mình.

Chặng bay
Hãng hàng không
Giá vé (USD)
Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Albany
Vietnam Airlines
United Airlines
Air France
Japan Airlines
2090
2745
2490
3190


Do cách Việt Nam hơn 18.000 km nên các giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Albany khá cao. Mọi người lưu ý nhé đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ. Trong các hãng hàng không kể trên có hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hoặc bay thẳng, bạn có thể liên hệ với phòng vé Phú Thịnh để được hỗ trợ book vé và biết thêm thông tin chi tiết về các chuyến bay.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top