VÉ MÁY BAY

VÉ MÁY BAY ĐI BOLOGNALà một thành phố lớn của Italia, Bologna có nhiều điểm đến hấp dẫn. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất trong năm 2015. Chuyến bay đên Bologna  khá dài nên bạn cần lựa chọn được một hãng hàng không uy tín. Hãy đến với  phòng vé Phú Thịnh, nơi cung cấp những tấm vé máy bau đi Bologna giá tốt nhất cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Hiện đường bay Việt Nam đi Bologna chỉ được khai thác trên 2 đường bay chính xuất phát từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đường bay này có nhiều hãng hàng không khai thác đường như Deutsche Lufthansa, Air France, Aeroflot Russian Airlines, Alitalia Linee Aeree Italiane, … Để quý khách chọn lựa được hãng hàng không và giá vé phù hợp, phòng vé Phú Thịnh xin cung cấp cho quý khách bảng giá vé cụ thể như sau:

Chặng bay
Hãng hàng không
Giá vé
Vé máy bay Hà Nội đi Bologna
Deutsche Lufthansa
 Air France
Aeroflot Russian Airlines
Alitalia Linee Aeree Italiane
710
720
1035
1090
Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Bologna
Aeroflot Russian
Airlines  Turkish Airlines 
Deutsche Lufthansa 
500
568
715

Giá vé trên là vé máy bay một chiều, đã bao gồm thuế, phí mọi người nhé. Có một mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là để có được các vé máy bay giá rẻ đi Bologna bạn nên đặt vé trước khoảng 1 tháng so với ngày dự kiến bay. Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, nhớ điều này mọi người nhé.

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Bologna giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé Phú Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ book vé và nhận vé điện tử mà không cần đến đại lý. Hãy đến với Phú Thịnh để trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay hoàn hảo và tốt nhất Việt Nam!

Ngoài tấm vé máy bay đi Bologna, phòng vé Phú Thịnh còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Mỹ khác. Với hình thức thanh toán phí dịch vụ vé máy bay đi Bologna một cách tiện lợi và an toàn, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ VISA quốc tế, thẻ ATM nội địa có kết hối Internetbanking hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua vé máy bay quốc tế ở mọi lúc, mọi nơi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top