VÉ MÁY BAY

Nếu bạn muốn ngắm siêu xe và hưởng thụ cuộc sống nhàn hạ nhất thế giới thì hãy nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Dubai giá rẻ của  hãng hàng không chất lượng 5 sao Etihad Airways. Nhân khoảnh khắc vàng hãng đang khuyến mãi đường bay từ thành phố Hồ ChíMinh đến Dubai với giá vé sốc. Hãy cùng Phú Thịnh nhanh tay săn ngay vé rẻ nào.Theo đó vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Dubai chỉ còn 859 USD đã bao gồm phí thuế. Với những dịch vụ 5 sao mà bạn sẽ được hưởng từ hãng hàng không chất lượng 5 sao thì giá vé này được xếp vào hạng cực rẻ. Thời gian xuất vé và du lịch bắt đầu từ ngày 22/11/2014 đến 13/2/2015. Vé máy bay đi Dubai giá rẻ này rất phù hợp với chuyến du lịch chào đón năm mới của bạn.

Giá vé trên áp dụng cho hạng vé Economy đối với 01 hành khách người lớn. Vé không được hủy, phí thay đổi tùy thuộc vào điều khoản và điều kiện đi kèm với vé. Thời gian lưu trú đối với vé khuyến mãi này tối thiểu là 3 ngày, tối đa là 4 tháng.

Để mua được vé máy may đi Dubai giá rẻ hãy liên hệ ngay với Phú Thịnh – đại lý chính thức của  Etihad Airways tại Việt Nam. Đến Dubai hãy nhớ ghé thăm Pháo đài Al Fahidi được xây dựng từ năm 1799 và khu thương cảng sầm uất bậc nhất thế giới Al Ras ở Deira. 

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top