VÉ MÁY BAY

VE MAY BAY DI MY DEN SAN FRANCISCO


San Francisco - Mỹ – được biết đến như là thành phố đẹp nhất ở phía bờ Tây nước Mỹ thu hút du khách khắp nơi bởi  sương mù vào mùa hè, kiến trúc nổi tiếng theo phong cách Victoria, tuyến cáp treo và cảnh quan thiên đường. Bạn hãy nhanh tay book ngay vé máy bay đi Mỹ đến San Francisco để khám phá thành phố tuyệt vời này.

ve may bay di my den san francisco
Vé máy bay đến San Francisco


Từ Việt Nam sẽ có 2 sân bay quốc tế gồm Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) khai thác tuyến đường bay từ Việt Nam đến San Francisco Mỹ

Chuyến đi sẽ đưa quý khách đến sân bay quốc tế San Francisco nằm cách thành phố 21 km về phía Nam.  Sân bay còn có các tuyến đường bay đến khắp châu Mỹ và là một cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Nên quý khách có thể nối tuyến ở đây để đến rất nhiều nơi trên thế giới. Đứng thứ 23 trong các sân bay năng động nhất thế giới, San Francisco bao gồm các hãng hàng không nổi tiếng như United Airlines, Virgin America, Aer Lingus, Air France, Asiana Airlines, Korean Air, Alaska Airlines, Southwest Airlines, US Airways và Vietnam Airlines, …

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Mỹ đến San Francisco qua bảng sau để lựa chọn vé máy bay đi San Francisco giá tốt nhất:

Chặng bay
Hãng hàng không
Giá vé (USD)
Chặng bay Hà Nội đi San Francisco
EVA Airways, Vietnam Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airways
548 – 667
Chặng bay TP HCM đi San Francisco
Air China, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, EVA Airways, Vietnam Airlines
568 – 784

Giá vé máy bay đi Mỹ trên là giá vé một chiều dành cho người lớn, đã bao gồm phí thuế các loại. Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé. Quý khách nên đặt vé sớm hoặc đặt vào thời điểm khuyến mãi để có nhiều ưu đãi mọi người nhé!

Tại Việt Nam, tổng đại lý vé máy bay Phú Thịnh là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi San Francisco uy tín nhất thị trường. Hiện tất cả các hãng hàng không đều có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt với vé giả rẻ, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm với các đường bay xuất phát từ Việt Nam; chương trình khuyến mãi đến Châu Úc, Châu Âu… Hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker chuyên nghiệp của phòng vé máy bay Phú Thịnh khi có nhu cầu đi nước ngoài hay du lịch quốc tế mọi người nhé. Vé máy bay Phú Thịnh đảm bảo tấm vé bạn đang cầm trên tay có giá tốt nhất và tuyến đường bay tối ưu nhất thị trường.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top