VÉ MÁY BAY

VÉ MÁY BAY ĐI MỸ


Mỹ là quốc gia rộng lớn, mỗi vùng lại là vô số những điểm du lịch hấp dẫn du khách chính vì vậy đây là quốc gia hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới. Cùng phòng Phú Thịnh khám phá nước Mỹ với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ  ngay nào.

vé máy bay đi mỹ giá rẻ
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Do Mỹ là quốc gia rộng lớn nên trong một chuyến  đi ngắn ngày bạn không thể nào khám phá hết nước Mỹ. Để chuyến du lịch của mình trở nên thuận tiện bạn có thể đi du lịch theo vùng miền hay cảnh đẹp của nước Mỹ. Du khách có  thể đến miền Đông Bắc nơi có bởi 4 thànhcosxinh đẹp New York, Philadenphia, Boston, Washington. Không thì đến miền Nam nơi có bang Tennesse và Kentuky là vương quốc của những công viên quốc gia, của các dòng sông, của các tòa nhà cổ kính. Đối với miền Tây Nam đây là vùng đất của các hoang mạc và thảo nguyên. Điểm du lịch thích thú nhất của du khách là công viên Yellostone- đây là công viên cổ kính và rộng nhất nước Mỹ, điểm nổi bật của công viên là hơn 3000 mạch nước phun và các dòng suối nước nóng. Vùng Đông Nam điển hình là California và bang Washington, Oregon. Phía Nam California là trung tâm du lịch lớn với điểm du lịch sôi động nhất là thành phố Los Angeles với những bãi biển trải dài như Santa Monica, San Perradio. Hoặc cũng có thể đến vùng Tây Bắc là thủ phủ của trung tâm du lịch của vùng là thành phố Seattle- một thành phố du lịch nằm ven vùng biển Puget Sound và hồ Washington, Quần đảo Hawaii.

Từ Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Mỹ và khởi hành tại hai sân bay quốc tế này. Quý khách có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không như American Airlines, Cathay Pacific, Thai Airway, Korean airlines, Asiana Airlines, United, Singapore Airline, Eva Air, … với những giờ bay thích hợp để đến với những thành phố và những điểm du lịch của nước Mỹ. Thời gian cho các chuyến bay dao động trong khoảng hơn 30 giờ, với chuyến bay đường dài như thế này, quý khách nên chọn những hãng hang không chất lượng để đảm bảo sức khỏe.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, quý khách liên hệ trực tiếp hoặc online với phòng Phú Thịnh. Đại lý vé máy bay giá rẻ Phú Thịnh sẽ cung cấp cho hành khách những chiếc vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất, với hành trình bay thuận tiện nhất. Phú Thịnh không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ book vé, check hay đổi tại đây.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top