VÉ MÁY BAY

Canada là một trong những nước bình yên trên thế giới vì vậy họ khá chặt chẽ trong việc cấp thị thực nhập cảnh cho khách du lịch bởi ngày nay những kẻ khủng bố thường mượn cớ du lịch để gây tội ác. Hôm nay, phòng vé Phú Thịnh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để việc xin visa đến Canada được dễ dàng và thuận lợi hơn.Đơn xin visa phải nộp trực tiếp tại lãnh sự quán Canada. Thời gian xét khá lâu vì vậy bạn phải nộp trước khoảng 2 đến 3 tháng trước ngày khởi hành du lịch. Trong trường hợp bạn xin được visa Canada, nếu có nhu cầu ở lại thăm thân nhân sau khi kết thúc chuyến du lịch, bạn nên trình bày rõ ràng điều này khi làm hồ sơ nộp cho lãnh sự quán. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn, viên chức làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay sẽ xét và cho phép bạn ở lại Canada từ 1 đến 6 tháng.

Những ai muốn đi du lịch Canada phải đáp ứng những điều kiện đó là có công việc ổn định với thu nhập cao và có sự ràng buộc về gia đình tại Việt Nam. Bạn phải sở hữu tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm để chứng minh thu nhập khi du lịch đến một đất nước tân tiến như Canada. Ngoài ra bạn cần có hộ chiếu đặc biệt là đã từng đi du lịch nhiều nước như Nhật, Châu Âu hay Mỹ thì việc xin visa và nhập cảnh vào Canada sẽ dễ dàng hơn.  

Đến với Canada bạn nhớ không được mang thức ăn vào đất nước này vì ở đây cấm nhập khẩu các sản phẩm làm từ thịt, rau, hoa quả dưới mọi hình thức. Tiền tệ được phép lưu hành ở Canada là đồng Dollar Canada, 1 CAD tương đương 19.864 VND. Và du khách chỉ được mang tối đa 3.000 USD vào Canada, nhiều hơn con số này bắt buộc phải khai báo với hải quan.

Liên hệ với đại lý vé máy bay Phú Thịnh để được tư vấn thêm về visa đi Canada và sở hữu tấm vé máy bay đi Canada rẻ nhất. Liên hệ với hotline (08) 38457409 (20 lines) – 0909 890 300 (08h-18h) khi có nhu cầu đi du lịch Canada mọi người nhé!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top