VÉ MÁY BAY

VÉ MÁY BAY ĐI LOS ANGELES - MỸ


Nơi đâu ở Việt Nam có đại lý bán Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ ? Thiên thần nơi trần gian - Los Angeles - tiếng Tây Ban Nha nghĩa là thiên thần, thành phố thiên thần cõi trần thế Los Angeles City. Đúng như cái tên có thể nói đây là thành phố được các thiên thần xây dựng, với những kinh đô điện ảnh hàng đầu thế giới Hollywood, nào là ngọn đồi ngôi sao Bevely Hill nơi có các dinh thự của những siêu sao Hollywood, nào là các nơi tôn vinh các lễ trao giải điện ảnh âm nhạc như Oscar, Grammy như Kodar hay các quán cafe cóc quen thuộc mà các đạo diễn diễn viên rất hay ngồi nói chuyện đó là khu Sunset, Rodeo... 

ve may bay di los angeles


Thật là đủ các trò ăn chơi. Đến LA mà bạn không đến khu chợ trời Santa Alley là một sai lầm lớn, đây là 1 khu bán quần áo chợ trời ngon bổ rẻ và sôi động hàng đầu rất phong phú từ những cái quần đùi vài dollars đến những món hàng da xa sỉ. Số lượng quầy hàng cửa hiệu lên đến cả ngàn trong đó có cả những shop đồng hồ đá quý cửa hàng ăn uống dành cho giới văn nghệ sĩ, các văn nghệ sỹ đình đám lui tới mua sắm ẩm thực hàng ngày.

Lịch sử Los Angeles là phần đất của Mexico và được mang tên Tây Ban Nha như vậy, sau chiến tranh Mỹ - Mexico thì Los Angeles đã trở nên 1 thành phố của Mỹ, cho nên hiện nay Los Angeles là người Mỹ ở và cộng đồng thiên chúa giáo chiếm đa số và sử dụng đồng Dollars Mỹ, ngoài ra nền kinh tế giàu có nên hầu hết thẻ tín dụng hoàn toàn được dùng rất rộng rãi. Thường thì múi giờ LA chậm hơn Việt Nam khoảng 15h, thời tiết tháng 7-8 nắng nóng và mùa Đông là tháng 10-11 tháng 1-2 lạnh, Los Angeles có tiết trời 4 mùa rõ rệt và khi để book vé máy bay đi Los Angeles tốt nhất là vào tháng 3 cho tới tháng 5 hoặc tháng 11, 12.

Phải gọi tuyến vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ là nhiều hãng hàng không khai thác nhất, kể sơ qua các hãng đình đám, bà con cũng có thể tìm hãng ưa chuộng của mình để book vì hầu hết các hãng máy bay đều có tuyến bay Việt - Mỹ : Vietnam Airlines, American Airlines, Korean Air, United Airlines, Qatar Airways, Delta Air Lines, Air Canada, All Nippon Airways, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Philippine Airlines,.....Đại lý vé máy bay Agent.vn là đơn vị bán ve may bay tốt nhất hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có trên 500 đại lý cấp 2 lớn nhỏ ở Bắc Trung Nam trên toàn lãnh thổ. Agent.vn cam kết ở đâu có giá rẻ chúng tôi rẻ hơn và book được những loại vé hạng vé đặc biệt mà không phòng vé có được! Hãy liên hệ ngay với ve may bay di My chúng tôi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top