VÉ MÁY BAY

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS


quảng cáo google

Quảng cáo Google Adwords, hãy để Google tiếp thị cho bạn.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords


Hiện nay không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam thì việc sử dụng Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 được mọi người sử dụng. Theo thống kê cho thấy tại Việt Nam có tới khoảng 90% người dùng internet sử dụng công cụ Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Cũng chính vì vậy mà hình thức quảng cáo Google Adwords đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình đạt được tối đa. 

Vậy quảng cáo Google Adwords là gì ?


Google Adwords là một dịch vụ khai thác quảng cáo của Google được tiến hành thực hiện trên các công cụ tìm kiếm và các Website trong hệ thống liên kết. Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo 3 hình thức chính sau: 

- Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

- Quảng cáo từ khóa trên các Websites.

- Quảng cáo banner trên các Websites.

Thông điệp hoặc banner quảng quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website như ở bên phải hoặc đôi khi là phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. 

Hình thức quảng cáo Google có những ưu điểm gì ?


Hầu hết những người mua hàng Online đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà mình định mua trước khi quyết định mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng, chính vì vậy mà khi sử dụng quảng cáo Google Adwords bạn sẽ dễ dàng giúp cho sản phẩm của mình cung cấp được nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng, khi đó khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao. 

Ưu điểm tiếp theo đó là quảng cáo Google Adwords giúp tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng lớn do tỷ lệ người dùng Internet ngày càng tăng mạnh, từ đó giúp người bán tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng. 

Quảng cáo Google Adwords sẽ nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng, chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo mới xuất hiện giúp tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả. 

Việc sử dụng quảng cáo Google Adwords giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo so với việc quảng cáo trực tuyến trên ti vi, truyền hình… và việc đo lường hiệu quả quảng cáo cũng thực hiện 1 cách dễ dàng. 

Tiến Bộ Media tự hào trong việc đem đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords với những tính năng nổi bật nhất, chúng tôi xây dựng nên những gói giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm giảm chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Hotline : 090 680 1399 Vũ.
Tiến Bộ Team.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

 
TIN TỨC VÉ MÁY BAY 247 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vemaybayre247.com
Top